23/10/2014

Cách làm món Mỳ xào kiểu Nhật

Cách làm món Mỳ xào kiểu Nhật

Share Button

Hướng dẫn làm món Cua rang SingaporeChỉ cần vài thao tác đơn giản, rất nhanh chóng là bạn đã có một món mì rất ngon rồi đấy.

1. Thành phần:

– Mỳ Nhật rửa sạch với nước và để ráo
– 3 tép tỏi băm nhỏ
– 1 lạng thịt lợn, cắt nhỏ, ướp với tương
– Bắp cải cắt nhỏ
– 2 củ cà rốt cắt thành dải mỏng
– Hành lá
– 2 muỗng canh dầu
– 2 muỗng canh nước tương
– 1 muỗng canh mì chính
– ½ muỗng cà phê mirin
– 3 thìa ớt bột trắng
– ½ muỗng cà phê đường
– 1/8 thìa cà phê dầu m
– Muối

2. Chế biến:

– Đun nóng chảo với dầu ăn. Cho tỏi vào xào đến khi vàng thơm. Thêm thịt heo vào và đảo nhanh sau đó cho bắp cải, cà rốt vào đảo cùng. Đảo qua và cho thêm mì với tất cả các gia vị vào đảo đều với nhau. Tiếp tục chiên cho đến khi rau cải và mì chín, tầm 1-2 phút
– Chuyển ra ngoài và ăn ngay với nước chấm, tương ớt
Chúc các bạn ngon miệng với món mì chiên này

>>Cách làm món Mỳ xào tôm 
>>Cách làm món Cà ri mì xào gà ngon tuyệt hảo

Share Button

Optimized by SEO Ultimate